Hướng dẫn cách phân biệt kem lulanjina thật giả

Phân biệt kem lulanjina thật giả là một trong những việc bảo vệ lợi ích người tiêu dùng cần thiết mà chúng tôi nghĩ đến đầu tiên.
Làm đẹp da bằng mỹ phẩm hầu như không thể thiếu trong thời đại ngày nay. Đó là việc làm thiết thực và có ý nghĩa. Tuy nhiên, không ít chị em chúng ta cả tin mua nhầm kem lulanjina giả. Khi được trao đổi với chúng tôi thì các chị em mới nhận ra vừa qua mình bị lừa.
Nhận thấy việc phân biệt kem lulanjina thật giả có ý nghĩa nhầm tránh việc mua nhầm hàng nguy hại đến niềm tin yêu của người tiêu dùng đối với loại kem sâm lulanjina, nên chúng tôi đưa ra các cách phân biệt sau đây tránh hối tiếc khi mua nhầm kem lulanjina hàng giả.
Trước tiên, quý khách hàng nên thận trọng xem xét thật kỹ kem lulanjina trước khi quyết định mua hàng. Kem lulanjina là sản phẩm Nhật Bản có 2 nhà máy sản xuất tại thị trường châu Á đó là Nhật Bản và Hồng Kông. Để khai thác và ứng dụng nhân sâm và cây linh chi trong sản xuất mỹ phẩm, kem sâm lulanjina dựa vào công thức làm đẹp truyền thống cổ truyền cùng kết hợp công nghệ sản xuất mỹ phẩm hiện đại của Pháp.
Chị em phụ nữ dựa vào yếu tố cơ bản để phân biệt kem lulanjina thật giả như sau:

  • Kem sâm lulanjina hàng thật luôn nổi chữ O trong nhân kem
  • Theo yêu cầu từ nhà cung cấp từ tháng 7/ 2014 chúng tôi thay đổi hoàn toàn tem dán trên nắp kem sâm lulanjina để chống hàng nhái, hàng giả mạo ăn theo uy tín nhãn hiệu.

 

  • Kem sâm lulanjina luôn có tem chống giả của công ty Nguyễn Phụng được chứng nhận từ BCA.

Chúng tôi luôn khuyến cáo quý khách hàng phải phân biệt kem lulanjina thật giả nhầm tránh hối tiếc, tiền mất tật mang. Kem lulanjina chính hãng luôn bảo đảm chất lượng đúng tiêu chuẩn Nhật Bản.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời